Top những câu hỏi liên quan đến văn phòng ảo thường gặp

Với chủ trương tiết kiệm chi phí, thu hẹp các hoạt động để tồn tại của nhiều công ty, doanh nghiệp thời điểm kinh tế rơi vào suy thoái đã mang đến cơ hội cho lĩnh vực kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo. Việc sử dụng văn phòng ảo giúp tiết kiệm đến 70% chi phí mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích như một văn phòng thật.

Rất nhiều người thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ này, vậy đâu là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất? Cùng Office168 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng dịch vụ “văn phòng ảo” giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí 

Văn phòng ảo là dịch vụ được Ralph Gregorythành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1994. Đây cũng là tiền đề để dịch vụ văn phòng thông minh này phổ biến trên toàn thế giới sau này. Ở Việt Nam.

Thuê văn phòng ảo có hợp pháp?

Trả lời: Theo điều 35 của Luật Doanh Nghiệp số 60/2005/QH11 được Quốc hội Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 29/11/2005 quy định:

  • Trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp là địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch của công ty, doanh nghiệp, phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Trụ sở này phải có một địa chỉ cố định bao gồm số nhà, tên đường, phường, thị trấn,huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh, thành phố trực thuộc tỉnh…, số điện thoại cố định, số fax, hộp thư điện tử (nếu có)
  • Công ty, doanh nghiệp cần phải đăng ký chính xác thời gian chính thức hoạt động với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan này.

Với dịch vụ văn phòng ảo của Office168, chúng tôi đảm bảo rằng công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ vấn đề pháp lý, và có đầy đủ cơ sở pháp lý để chính thức đi vào hoạt động.

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại TP. HCM có được phép phát hành hóa đơn không?

Trả lời: Gần đây, các cơ quan thuế có sự quản lý chặt chẽ đến hành vi phát hóa đơn của cơ quan, doanh nghiệp trước tình trạng nhiều công ty, doanh nghiệp lợi dụng việc thuê văn phòng ảo để mua bán hóa đơn bất hợp pháp.

Tuy nhiên, vấn đề này không có nghĩa là các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh sẽ không được phép phát hành hóa đơn. Tất cả công ty, doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh vẫn là công ty, doanh nghiệp hoàn toàn hợp pháp và được phát hành hóa đơn bình thường.

Doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh hoàn toàn hợp pháp và được phát hành hóa đơn 

Là một Startup, băn khoăn về chi phí thuê văn phòng

Trả lời: dịch vụ văn phòng ảo tại các đơn vị tại TPHCM thường có mức giá hợp lý, thích hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các bạn bắt đầu khởi nghiệp chưa có nguồn tài chính dồi dào. Ngoài ra doanh nghiệp còn được hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh, hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế và được miễn phí sử dụng các tiện ích văn phòng chuyên nghiệp như mô hình văn phòng truyền thống.

Với thiết kế không gian làm việc hiện đại, Office168 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 1, doanh nghiệp được hưởng lợi gì?

Trả lời: Văn phòng ảo của Office168 đặt trụ sở tại Quận 1, khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây, doanh nghiệp sẽ được đặt logo, bảng tên tại trung tâm tòa nhà. Đồng thời doanh nghiệp được phép sử dụng địa chỉ này để đăng ký kinh doanh. Địa chỉ văn phòng cũng giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Các khách hàng sử dụng văn phòng ảo quận 1 như dịch vụ Office168 chia sẻ, sở hữu tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 (gần khu vực nhà thờ Đức Bà) với giá cả hợp lý là một trong những yếu tố hàng đầu khiến họ chọn dịch vụ tại đây.

Ngoài ra khi thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Office168, tất cả bưu phẩm hay tài liệu được gửi đến bạn, Office168 đều sẽ có lễ tân trực tiếp nhận và chuyển giao lại cho doanh nghiệp. Nếu khách hàng gọi đến cho công ty, doanh nghiệp bạn nhân viên lễ tân sẽ chuyển cuộc gọi đến ngay cho bạn bất kỳ lúc nào.

Đội ngũ lễ tân của Office168 sẽ hỗ trợ nhận điện thoại, thư tín và bưu phẩm cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo quận 1

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai, Office168 luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và đa dạng các gói sản phẩm nhằm giữ vững vị trí là “người đồng hành” đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Cho đến hôm nay, chúng tôi tự hào khi có thể mang đến cho các đối tác những gói văn phòng ảo giá rẻ chỉ từ 290.000 đồng/tháng cùng những tổ hợp tiện ích vượt trội như dịch vụ lễ tân, bảng tên, logo được treo ở trung tâm tòa nhà, bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các tiện ích cơ sở vật chất như một văn phòng đích thực khi có nhu cầu…

Và đừng quên Office168 đang triển khai ưu đãi tri ân những người đồng hành, tặng ngay 3 tháng trải nghiệm miễn phí đối với cho những khách hàng lựa chọn gói dịch vụ 1 năm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s