Nâng cao hiệu suất làm việc qua văn phòng ảo giá rẻ như thế nào?

Văn phòng ảo đang được ưa chuộng nhiều tại TP.HCM trong những năm gần đây. Với những điểm khác biệt với văn phòng truyền thống đặc biệt là tính tiết kiệm chi phí, đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp mới hoặc startup với mong muốn tiết kiệm các chi phí mà vẫn đảm bảo được độ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp mong muốn..

Hãy cùng Office168 tìm hiểu ngay những lợi ích hàng đầu giúp tăng năng suất làm việc và kinh doanh từ văn phòng ảo cho tất cả các doanh nghiệp!

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo đang được ưa chuộng nhiều tại TP.HCM trong những năm gần đây. Với những điểm khác biệt với văn phòng truyền thống đặc biệt là tính tiết kiệm chi phí, đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp mới hoặc startup với mong muốn tiết kiệm các chi phí mà vẫn đảm bảo được độ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp mong muốn..

Hãy cùng Office168 tìm hiểu ngay những lợi ích hàng đầu giúp tăng năng suất làm việc và kinh doanh từ văn phòng ảo cho tất cả các doanh nghiệp!

nhân viên lam việc tại không gian hiện đại
Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Địa điểm gần trung tâm dễ dàng di chuyển 

Hầu hết các khách hàng khi tìm đến dịch vụ văn phòng ảo đều có rất nhiều yêu cầu và một trong số yêu cầu quan trọng quyết định một văn phòng ảo chuyên nghiệp đó chính là địa điểm. Có nhiều lý do để văn phòng ảo nên được đặt ở những địa điểm gần trung tâm.

Thuê văn phòng ảo tại các khu vực trung tâm thường có mức giá cao hơn các khu vực khác do đây là vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, gặp gỡ các khách hàng. Tuy nhiên với Office168, bạn sẽ chỉ tốn 290.000đ/tháng để sở hữu trụ sở văn phòng đại diện ngay tại trung tâm quận 1. (tương đương 1 ly cà phê 1 ngày)

Chính vì những lý do đó, văn phòng ảo tại quận 1 nói riêng hay khu vực trung tâm tại TPHCM nói chung luôn rất hấp dẫn khách. Vì địa chỉ doanh nghiệp bạn sẽ được đặt tại trung tâm Quận 1, gần với những địa điểm nổi tiếng của TP.HCM như là: Dinh Độc Lập, Thảo Cầm Viên, Nhà Thờ Đức Bà,… 

Thông tin liên lạc ổn định

Tiếp đến, một trong những lợi ích cực kỳ quan trọng mà văn phòng ảo đem đến cho các doanh nghiệp đó chính là thông tin liên lạc ổn định. Đến với văn phòng ảo của Office168 bạn không chỉ được cung cấp một địa chỉ văn phòng thật mà còn sở hữu luôn một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp có thể nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc bất kỳ thông tin nào từ khách hàng hoặc đối tác sau đó nhanh chóng gửi về lại cho doanh nghiệp của các bạn.

Với văn phòng ảo giá rẻ, bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí mặt bằng và cả nhân lực. Doanh nghiệp vẫn có thể giữ vững liên lạc với khách hàng hoặc đối tác mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

nhân viên tư vấn
Lễ tân của văn phòng ảo sẽ giúp bạn nhận điện thoại và các loại bưu tín quan trọng

Mở rộng thị trường

Nhu cầu kết nối của khách hàng thường được lựa chọn thông qua nhiều tiêu chí và trong đó khách hàng luôn mong muốn được hợp tác và làm việc với những doanh nghiệp có văn phòng ở ngay thành phố của họ. Và nếu bạn muốn có văn phòng ở một thành phố hoặc đất nước khác ngoài nơi bạn ở thì văn phòng ảo sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Việc có một văn phòng được đặt ngay ở thành phố có nhiều tiềm năng khách hàng lớn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng thị trường một cách hiệu quả và nhanh chóng. Điều này chứng minh rằng bạn không cần tốn quá nhiều tiền và sức lực nhưng vẫn có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

nhân viên họp
Mở rộng thị trường doanh nghiệp bằng cách thuê văn phòng ảo ở các thành phố khác

Giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào kinh doanh

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ không còn phải quá đau đầu và dành nhiều thời gian cho những vấn đề liên quan đến mặt bằng văn phòng nữa từ đó sẽ có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn. Giảm bớt đi gánh nặng về cả kinh tế và nhân lực, văn phòng ảo đã phần nào giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất làm việc và đạt nhiều kết quả tốt trong kinh doanh. 

Văn phòng ảo giá rẻ

Đó là những thông tin cơ bản về những lợi ích của văn phòng ảo. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, việc bạn cần làm là phải tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà cung cấp trước khi lựa chọn để tránh những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ này.

  1. Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 (gần khu vực nhà thờ Đức Bà) với gói văn phòng ảo giá rẻ.
  2. Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của OFFICE168.
  3. Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, tận tình với khách hàng.
  4. Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 5 bạn có cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện ở Quận 1.
  5. Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo cho những doanh nghiệp thân thiết của OFFICE168

Office168 luôn sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thưc sự an tâm khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm của chúng tôi

Lời khuyên cho bạn là nên chọn các công ty uy tín và có tiếng hiện nay trên thị trường như chúng tôi chẳng hạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với văn phòng ảo Office168 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s